Tư vấn thiết kế phòng khách chỉ với 15 triệu đồng

Với 15 triệu đồng, rất nhiều người băn khoăn về việc thiết kế phòng khách cho căn nhà mình. Tuy nhiên với chúng tôi, không quá 15 triệu đồng là bạn có thể thiết kế một căn phòng khách với đầy đủ tiện nghi và đẹp mắt với phong cách Scandinavian.

Chúng tôi tư vấn cho bạn thiết kế phòng khách với sofa, bàn trà và kệ tivi. Dưới đây là những gợi ý về việc lựa chọn các đồ nội thất trên:

  • Về sofa bạn nên lựa chọn những loại có kích thước nhỏ, với những pastel nhẹ nhàng, bắt mắt. Có thể bố trí hệ sofa chữ L hoặc một sofa đôi kết hợp với những ghế thư giãn để tiết kiệm chi phí cũng như tiết kiệm không gian. Bạn có thể lựa chọn những chiếc gối trang trí cho sofa phù hợp với màu sắc cửa sofa và tường nhà. Mảng tường sau sofa bạn có thể treo tranh hoặc dán decor, treo gương trang trí tùy theo sở thích của mỗi gia đình.
  • Với bàn trà phòng khách, bạn nên lựa chọn bàn trà được làm từ gỗ công nghiệp có ép bề mặt trang trí Melamine hoặc Laminate để có thể tiết kiệm chi phí thay vì sử dụng bàn trà từ gỗ tự nhiên.
  • Kệ tivi là một phần không thể thiếu của phòng khách. Bạn nên sử dụng những chiếc kệ có kích thước nhỏ gọn, họa tiết hoa văn đơn giản nhưng tinh tế để có thể tiết kiệm chi phí.

Tư vấn giá cả cho các đồ nội thất

  • Sofa: kích thước 1800 x 800 có giá từ 5 tới 7 triệu đồng
  • Bàn trà làm từ gỗ công nghiệp có giá 1 - 2 triệu đồng
  • Kệ TV: giá từ 3 -5 triệu đồng
  • Decor trang trí: 500 - 1 triệu đồng

Tổng chi phí dự tính là 10 triệu tới 15 triệu đồng

Dưới đây là 3 mẫu phòng khách mà các KTS của công ty CP thiết kế kiến trúc 902 studio chúng tôi đưa ra để gia đình có thể tham khảo

Phòng khách thứ nhất

Tư vấn thiết kế phòng khách chỉ với 15 triệu đồng

Phòng khách được tư vấn

Tư vấn thiết kế phòng khách chỉ với 15 triệu đồng

Không gian phòng khách tươi sáng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế

Phòng khách với gam màu chủ đạo là màu sữa tạo không gian tươi sán cho căn phòng. Với sự thiết kế ghế sofa màu be cùng bàn trà nhỏ xinh màu trắng ăn nhập với màu tường tạo nên một khối thống nhất cho căn nhà. Tivi được gắn trên tường giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Những bức tranh treo tường sẽ là điểm nhấn để căn phòng trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Căn phòng khách thứ 2:

Tư vấn thiết kế phòng khách chỉ với 15 triệu đồng

Phòng khách thứ 2 được các KTS tư vấn

Tư vấn thiết kế phòng khách chỉ với 15 triệu đồng

Không gian phòng khách hiện đại chỉ với 15 triệu đồng

Phòng khách thứ 2 với hệ thống ghế sofa chữ L cùng gam màu ghi rất phù hợp với nền nhà là gỗ nâu đỏ. Bên cạnh đó chiếc bàn trà bằng kính giúp cho không gian phòng khách trở nên sạch sẽ là thông thoáng. Bạn nên đặt một chậu cả nhỏ để trang trí giúp không gian nhà sinh động và tươi mới. với chiếc kệ tivi được thiết kế gắn với tường tạo tiết kiệm không gian mà bạn vẫn có thể sử dụng làm chỗ để các cuốn sách hay các khung ảnh nhỏ.

 

 

Tin tức liên quan


 To Top