Tư vấn thiết kế phòng bếp hoàn hảo với chi phí dưới 30 triệu đồng

Chỉ với 30 triệu đồng, bạn đã có thể hô biến căn phòng bếp của gia đình bạn trở nên hoàn hảo một cách bất ngờ.

Xin chào các KTS của công ty CP thiết kế kiến trúc 902 Studio,

Gia đình tôi hiện đang ở trong một căn chung cư. Dịp cuối năm này chúng tôi đang có ý định sửa lại phòng bếp, phòng bếp của chúng tôi có diện tích là 10 m2. Tôi mong các KTS tư vấn giúp tôi để tôi có một căn phòng bếp hoàn hảo, hiện chúng tôi dự tính chi phí không quá 30 triệu đồng.

Mong các kiến trúc sư tư vấn giùm tôi.

Gia đình tôi chân thành cảm ơn.

Gia Huy

Kiến trúc sư tư vấn:

Chào bạn, chúng tôi đã nhận được yêu cầu tư vấn của bạn. Tuy nhiên, bạn đưa ra thông tin tổng quát nên chúng tôi chỉ có thể tư vẫn cho bạn sơ bộ về không gian bếp như ở dưới đây.

Hiện nay đối với các gia đình ở chung cư, họ thường ưu tiên thiết kế bếp liên thông với phòng khách để tiết kiệm diện tích bề mặt. Chúng tôi sẽ đưa ra một số hình ảnh bếp phù hợp với yêu cầu của bạn. Mong bạn có thể tham khảo và đứa ra quyết định.

Chọn chất liệu phù hợp

Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều chất liệu khác nhau để làm tủ bếp, tùy thuộc vào mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ có những giá cả khác nhau. Bạn nên sử dụng những tủ bếp dạng gỗ công nghiệp, inox để giảm bớt chi phí. Theo đó bạn cũng nên sử dụng những mặt đá ốp bếp bằng đá kim sa hay những loại Granite giá rẻ.

Tư vấn thiết kế phòng bếp hoàn hảo với chi phí 30 triệu đồng

Hệ tủ bếp bằng gỗ công nghiệp, những chi tiết giản dị, tối giản tiết kiệm chi phí cho bạn

Cũng không nên trang trí nhà bếp quá rườm rà, cầu kỳ. Bạn nên chọn những chi tiết đươn giản, những cánh cửa vuông, phẳng bởi nếu thêm chi tiết đồng nghĩa với việc thêm chi phí.

Tiết kiệm hơn với gian bếp nhỏ

Việc sử dụng những kệ bếp chữ L hay những kệ treo trên tường đơn giản sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được chi phí thiết kế mà còn có thể tiết kiệm được không gian căn phòng.

Tư vấn thiết kế phòng bếp hoàn hảo với chi phí 30 triệu đồng

Bếp nhỏ với tủ bếp treo kịch sàn giúp cho không gian phòng bếp được gọn gàng, tiết kiệm diện tích

Lưu ý khi chọn bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn là đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng ăn. Chúng chính là những yếu tố giúp thiết lập tông màu của căn phòng, đồng thời tạo nên vẻ đẹp cho không gian phòng ăn.

Tư vấn thiết kế phòng bếp hoàn hảo với chi phí 30 triệu đồng

Bàn ăn và ghế ăn cần lựa chọn đồng bộ với nhau

Từ trước tới nay không có bất kỳ một quy tắc nào cho việc thiết kế hay phối hợp những đồ nội thất. Tuy nhiên theo nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc ghế và bàn ăn cùng tông màu với nhau để tạo nên cảm giác hòa hợp, thống nhất.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên sử dụng những chiếc đèn trang trí với màu sắc phù hợp để tạo không gian ấm cúng, tươi sáng cho căn phòng bếp.

Tư vấn giá cả dự tính:

  • Bếp MFC: Giá 3,5 triệu/ mét dài. Kích thước 2m - 4m = 7 - 14 triệu
  • Mặt bếp đá kim sa: Giá 600.000 đồng. Kích thước: 2m - 4m = 1,2 - 2,4 triệu
  • Bộ bàn, ghế ăn: 5 - 10 triệu
  • Đèn trang trí: 2 - 4 triệu

Tổng chi phí: 15,2 - 30,4 triệu

Trên đây là những tư vấn của các KTS dành cho gia đình bạn Gia Huy. Bởi thông tin bạn đưa không đủ nên chúng tôi chỉ có thể ước tính cho bạn sơ bộ về không gian bếp như trên. Hi vọng tư vấn của chúng tôi sẽ đem lại những điều hữu ích cho bạn. Nếu có thắc mắc gì trong quá trình thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Tin tức liên quan


 To Top