CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ RIÊNG TƯ

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ RIÊNG TƯ

Bietthudep902 Studio cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Bản “Chính sách bảo mật” dưới đây là những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại 902 Studio, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc, Địa chỉ…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp, 902 Studio  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến site 902 Studio. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào 902 Studio, bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

902 Studio thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, sms, thông tin về kỹ thuật, dịch vụ…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại, mọi thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 902 Studio.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  • Công ty CP thiết kế Kiến trúc 902 Studio
  • Người đại diện: Nguyễn Danh Hiếu
  • Hotline: 02466 817 999
  • Điện thoại: (+84) 0901 728 872
  • Email: tuvankientruc902@gmail.com
  • Văn phòng: Phòng 1602 - Tòa nhà A4 - Hàm Nghi - Nam Từ Liêm
  • Xưởng gỗ: Lũng kênh - Đức Giang - Hoài Đức - Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Người dùng có quyền gửi khiếu nại về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế kiến trúc - nội thất và thi công như chất lượng thiết kế, chất lượng và tiến độ thi công... đến cho 902 Studio thông qua email: tuvankientruc902@gmail.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, 902 Studio sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, 902 Studio sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên 902 Studio được 902 Studio cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 902 Studio. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên,902 Studio sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của 902 Studio.

Ban quản lý 902 Studio yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/ký hợp đồng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý 902 Studio không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!

Xem thêm các sản phẩm 902 Studio thiết kế đầu năm 2018

Biệt thự nhà vườn 1 tầng 3 phòng ngủ

Biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ - BT156

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ phong cách tân cổ điển

Biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ 500m2 phong cách tân cổ điển - BT145

http://maunhadep902.com/mau-nha-pho-1-tret-1-lau-3-phong-ngu-hien-dai-bt153/

Nhà 1 trệt 1 lầu 3 phòng ngủ phong cách hiện đại - BT155

Nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ

Nhà vườn 2 tầng 4 phòng ngủ 100m2 - BT153

Biệt thự 3 tầng có tầng bán hầm

Biệt thự 3 tầng có tầng bán hầm phong cách tân cổ điển 

Tin tức liên quan


 To Top