Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157

mẫu nhà 2 tầng mái ngói mẫu nhà 2 tầng mái ngói
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157
Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157 Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ Việt Trì - Phú Thọ - BT157
Thông tin

Thông tin chi tiết mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái nhà anh Chí tại Phú Thọ:

Chủ đầu tư : Anh Chí

Địa chỉ : Bạch Hạc – Việt Trì – Phú Thọ

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái BT157 nhà anh Chí ở Phú Thọ :

Tổng diện tích khu đất: 340m2

Tổng diện tích đất xây dựng: 125m2

Mặt bằng tầng 1 : 125m2 : phòng khách + bếp + ăn + 1 phòng ngủ + wc + tắm

Mặt bằng tầng 2 : 108m2 : 3 phòng ngủ + phòng thờ + sinh hoạt chung + wc
Mô tả

Những công trình biệt thự 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau, biệt thự, mái ngói thái, nhà vườn,..từ lâu luôn dành được nhiều thiện cảm của rất nhiều chủ nhà. Từ xa xưa tới nay, tâm lý người Việt luôn mong muốn cả đời mình có thể xây một ngôi nhà để sống, để tận hưởng và nó còn là "bộ mặt" của gia đình. Tôi từng tiếp xúc và gặp gỡ nhiều khách hàng, cũng khá đặt nặng vấn đề xây nhà cửa sao cho phù hợp chi phí nhưng cũng không được thua "hàng xóm". Vậy nên những mẫu biệt thự 1, 2, 3 mái ngói thái luôn là sự lựa chọn dành cho các chủ nhà chịu chơi và chịu chi.

Hôm nay Kiến trúc 902 xin giới thiệu với quý vị và các bạn mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ - đây là một trong số những mẫu thiết kế nhà ấn tượng mới nhất 2018 và được nhiều người yêu thích của Kiến trúc 902 từ khi ra phối cảnh và hoàn thiện phương án thiết kế đến bây giờ.

mẫu nhà 2 tầng mái ngói

Phối cảnh nhà 2 tầng mái ngói - Yêu cầu thiết kế nhà biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ hiện đại mái  thái của anh Chí gửi đến KT 902 

KH: "Tôi sn 79, có mảnh đất 340m2 1 mặt tiền ở quê, tôi ở Phú Thọ, xem trên mạng tôi rất thích những mẫu nhà mái thái, tôi muốn xây nhà 2 tầng với 4 phòng ngủ, 1 phòng ở dưới + p.khách + bếp và wc. Tầng trên 3 phòng ngủ, wc và phòng thờ.

Tôi muốn một kiểu đơn giản hiện đại. Mong kiến trúc sư tư vấn cho tôi hướng nhà cũng như cách chia mặt bằng công năng sao cho phù hợp nhất với công năng sử dụng của gia đình tôi.

Rất mong nhận được phản hổi sớm nhất của quý công ty. Chân thành cảm ơn"

Trên đây là yêu cầu tư vấn của anh Chí gửi cho chúng tôi, sau khi nhận được thông tin thiết kế chúng tôi đã có cuộc gặp trao đổi chi tiết cũng như khảo sát khu đất gai đình anh. 

Phương án thiết kế đã được hoàn thiện khá sớm và chủ đầu tư rất hài lòng, hãy cùng chúng tôi xem qua mặt bằng công năng và phối cảnh thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái cho anh Chí như thế nào?

Biệt thự 2 tầng ngói

Phương án ngoại thất phong cách hiện đại nổi bật với mái ngói đỏ tươi

Thiết kế sử dụng những vật liệu hiện đại, với các chi tiết gọn gàng dứt khoát, sự phối hợp với mảng kiến trúc hài hòa, màu sắc và công năng sử dụng tạo nên tổng thể hợp lý trong thiết kế nhà đẹp này.

Điều đó thể hiện trong các chi tiết như sau.

Thứ nhất: Thiết kế bậc ngũ cấp làm tăng chiều cao ngôi nhà, thêm vào đó khối chân đế được ốp đá màu ghi tạo khung kiến trúc tổng thể cho công trình nhà 2 tầng. Sự có mặt của đá ốp trang trí góp phần làm đẹp cho tổng thể ngoại thất ngôi nhà. Hiện nay đá ốp chân tường cũng thường được sửu dụng nhiều trong các công trình biệt thự, nhà ỏe đặc biệt là đối với các khu vực chân tưởng, cổng hay hàng rào.

Việc lựa chọn đá ốp phù hợp cũng trở nên đơn giản với nhiều mẫu mã phổ biến, đồng thời việc ốp lát cũng khá dễ dàng nhờ kỹ thuật xử lý tiến bộ và chất lượng đá tốt nên ít bị vỡ, hỏng trong quá trình di chuyển hay thi công.

Thứ hai: Ngoại thất ngôi nhà 2 tầng hợp lý bởi các chi tiết đắp tường thẳng, vuông vức. Hai cột trụ đứng vuông ở phần mái sảnh thể hiện sự uy nghi và hoành tráng, đó cũng là 2 khối kết cấu chịu lực cho phần đua mái hiên.

Mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp 2018

Thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ với kiểu mái thái dán ngói

Thứ ba: Màu sắc được kết hợp hài hòa, tươi sáng. Trong khi mặt tiền nổi bật với những gam nâu, xám và phần mái đỏ tươi thì màu tường được sơn trắng làm nổi bật, có sự tương phản mà vẫn đồng nhất sang trọng.

Nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ

Phối cảnh cửa cổng - Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái 4 phòng ngủ cho anh Chí

Thứ tư: Bằng cách sử dụng hệ thống cửa kính lấy sáng, toàn bộ những ưu thế của ngôi nhà 2 tầng trên mảnh đất Việt Trì - phú Thọ được tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Mẫu nhà 2 tầng mái thái 2018

Toàn bộ phối cảnh nhà 2 tầng mái ngói thái

Thứ năm: Mái thái được sử dụng trong biệt thự 2 tầng với chiều cao tương đối lớn, kết cấu mái thái dán ngói với nhiều ưu điểm vượt trội. Chống nóng, chống thấm, chống ồn, không bụi bẩn, tăng cường độ bền vững khi gặp gói bão, thẩm mỹ cao,..

Cách thi công mái thái dán ngói được thực hiện bằng hồ hoặc vữa xây, tạo mè bằng hồ, gạch thẻ sao đó gắn ngói lên mái bê tông, sau đó lắp đặt ngói trên hệ rui mè bằng gỗ. Đó là cách tạo nên phần mái cho ngôi nhà anh Chí như trên đây.

Mặt bằng công năng các tầng trong mẫu nhà 2 tầng mái ngói nhà anh Chí - Phú Thọ

Mặt bằng tầng 1 nhà 2 tầng mái ngói 4 phòng ngủ

Mặt bằng tầng 1: Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái đẹp BT157

Công năng tầng 1 mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ nhà anh Chí bao gồm các không gian chức năng như sau: 1 phòng khách, 1 bếp - ăn, 1 phòng ngủ, wc- tắm.

Không gian sinh hoạt tầng 1 được bố trí đầy đủ các khu vực sinh hoạt cơ bản. Đầu tiên là phòng khách rộng rãi thoáng mát ngay mặt tiền ngôi  nhà. Tiếp theo là một phòng ngủ dành cho ông bà được thiết kế ngay tại tầng trệt rất thuận lợi cho người già đi lại. Tiếp đến là cầu thang ngăn cách khu vực bếp - ăn với phòng ngủ, mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ nhà anh Chí sử dụng bếp chữ L đi theo kiến trúc ngôi nhà, giúp ngôi nhà gọn gàng và tiết kiệm diện tích hơn. Ngoài ra, còn một phòng wc và tắm sử dụng chung cho tầng 1, hai lối đi phụ bên hông và đằng sau nhà.

 

Mặt bằng tầng 2 - mẫu nhà 2 tầng mái ngói đẹp

Mặt bằng tầng 2 - Mẫu nhà 2 tầng mái ngói thái đẹp nhà anh Chí

Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và wc.

Không gian tầng 2 là nơi nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình, với 3 phòng ngủ (1 phòng cho bố mẹ và 2 phòng cho các con). Còn lại là không gian sinh hoạt chung gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Một phòng thờ trang nghiêm và yên tĩnh được xem xét lĩ càng theo mệnh và tuổi của gia chủ. Ngoài ra, còn một không gian nhỏ làm wc chung và khu phơi phóng.

Mỗi mẫu nhà biệt thự 2 tầng chúng tôi giới thiệu tới quý vị đều có kiểu dáng và phong thủy khác nhau tùy thuộc vào tuổi của gia chủ. Cách bài trí, sơn tường, kiến trúc được thiết kế dựa trên ý tưởng và mong muốn của gia chủ. Hy vọng mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủKiến trúc 902 Studio giới thiệu trên đây, sẽ là những gợi ý hữu ích khi bạn có dự định xây nhà năm 2018.

Chúng tôi có bộ sưu tập các mẫu nhà hot nhất tại đây:

Thông tin liên hệ:

Hotline : 0901728872 

Email : tuvankientruc902@gmail.com 

Địa chỉ : Văn phòng giao dịch 1602 – Tầng 16 tòa nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top