Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194

Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194

Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194 Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194 Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194 Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194 Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194
Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194 Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194
Thông tin

Mô tả mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng đẹp 1,2 tỷ ở Hưng Yên - BT194

Chủ đầu tư: Anh Kiên

Địa chỉ: Hưng Yên

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế Kiến trúc 902 Studio 

Chi tiết mặt bằng các tầng trong bản vẽ nhà chữ L 2 tầng đẹp

Diện tích: 9.5x21m

Tầng 1: 102m2: Phòng khách + P. bếp + P.ăn + P.thờ + Phòng ngủ + WC

Tầng 2: 102m2: 3 Phòng ngủ + 2 WC

 

Mô tả

"Chi phí xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền?" đây là một trong số những câu hỏi được các gia chủ đặt ra khi xem mỗi thiết kế. Và đây cũng là yếu tố quan trọng hơn cả, bởi kinh phí sẽ quyết định kiến trúc ngôi nhà ra sao, xây nhà to hay nhà nhỏ. Và để có những mẫu biệt thự đẹp thì chuyện kinh phí đã được tình toán kĩ càng phù với đa số túi tiền của gia chủ, mà vẫn đảm bảo tiết kiệm nhưng đầy đủ công năng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu thiết kế nhà chữ L 2 tầng 102m2 mà bài toàn kinh phí đã được giải quyết , phù hợp với rất nhiều gia chủ muốn xây nhà 2 tầng. Mời các bạn cùng tham khảo:

Phối cảnh 1: Bản vẽ nhà 2 tầng chữ L đẹp

Chiêm ngưỡng kiến trúc ngoại thất mẫu nhà 2 tầng chữ L với chi phí hoàn thiện 1,2 tỷ

+ Về kiến trúc: Sử dụng phong cách đơn giản hiện đại

Thay vì các thiết kế cầu kì như kiểu kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển, các lâu đài dinh thự, thì mẫu nhà 2 tầng chữ L 102m2 lại có nét đẹp chính từ sự đơn giản. Bạn có thể thấy, kiến trúc ngôi nhà từ phần chân đến phần mái được thiết kế với các khối vuông chắc chắn, với những khoảng nhô ra thụt vào độc đáo đã tạo ra những độ thoáng cho phần tiền sảnh.

Với những khối vuông vức, khỏe khắn đã tạo nên đặt trưng sắc nét của phong cách hiện đại. Hơn nữa với hệ thống cột vuông đỡ sảnh chính mang lại cảm giác chắc chắn và vững trãi khi nhìn vào ngôi nhà.

Phối cảnh 2: Thiết kế nhà chữ L 2 tầng 102m2 đẹp

+ Về kinh phí xây dựng:

Thiết kế nhà chữ L 2 tầng diện tích 102m2 có chi phí hoàn thiện khoảng 1,2 tỷ đồng. Đây là mức chi phí khá phù hợp đối với các gia chủ hiện nay, với công năng sử dụng 4 phòng ngủ và xây nhà mái thái thì đây là mẫu rất đáng để bạn tham khảo. 

+ Màu sắc ngoại thất

Với kinh phí 1,2 tỷ chúng tôi đã lựa chọn cho mẫu nhà 2 tầng chữ L màu sơn trắng làm chủ đạo, kết hợp với ghi xám cùng chi tiết kẻ chỉ làm điểm nhấn. Đối với thiết kế này kiến trúc sư sử dụng tone màu sáng, để gợi được cảm giác hiện đại luôn tươi mới.

Phối cảnh 3: Mẫu nhà 2 tầng chữ L 1,2 tỷ đẹp

+ Hệ thống cửa kính: Mẫu thiết kế nhà 2 tầng chữ L được chúng tôi sử dụng loại cửa gỗ kính cho phần cửa chính, và cửa nhôm kính cho toàn bộ phần cửa sổ. Khi lựa chọn hệ thống cửa kính chúng tôi đã tham khảo về ý kiến của gia đình cũng như dựa trên kinh phí xây dựng. 

Với ưu điểm gỗ kính và nhôm kính rất rẻ đẹp, bền và không bị ẩm mốc cong vênh. Loại vật liệu này cũng được đánh giá khả rẻ so với các vật liệu khác nên được nhiều gia chủ yêu thích sử dụng. 

Phối cảnh 4: Thiết kế nhà 2 tầng chữ L hiện đại đẹp

+ Hệ thống mái thái đẹp:

Sử dụng hệ thống mái thái trong mẫu nhà chữ L 2 tầng gây ấn tượng với màu ngói xanh đen, gợi cảm giác sạch sẽ và bền màu. Các phần mái thái có độ dốc vừa phải, dễ dàng thoát nước nhanh chóng vào mùa mưa, chống nóng tốt vào mùa hè, vừa giúp ngôi nhà thông thoáng và thoát khí tốt hơn. 

Chi tiết công năng mặt bằng các tầng trong mẫu nhà 2 tầng chữ L đẹp

Nhìn vào mặt bằng công năng, có thể thấy sự bố trí hợp lí giữa các không gian chức năng trong mẫu nhà 2 tầng. Bao quanh ngôi nhà là hàng rào kiên cố, kết hợp với tiều cảnh ở khoảng lùi của ngôi nhà chữ l để tạo sự hài hòa tổng thể kiến trúc cũng như sự hợp lí về phong thủy.

Mặt bằng công năng tầng 1

Không gian tầng 1 bao gồm: Phòng khách + P.thờ + P.ngủ + Bếp + ăn + WC

Phòng khách chính là không gian đầu tiên bạn bắt gặp. Không gian phòng khách được bố trí khá rộng rãi, có cửa sổ tạo độ thoáng để gia chủ tiếp khách tại đây sẽ hoàn toàn thoải mái.

Tiếp đến là không gian phòng thờ được đặt ở tầng 1, khu vực phòng thờ được xem xét phong thủy kỹ càng phù hợp với hướng nhà và tuổi gia chủ, đảm bảo hợp lý về bài trí và thuận tiện về sinh hoạt.

Phòng bếp được thiết kế tiếp ngay cầu thang, không gian bếp được bố trí đầy đủ tiện nghi phục vụ cho công việc nấu nướng. Hơn nữa khu vực bếp ăn không chỉ có cửa sổ tạo độ thoáng mà còn có lối đi riêng ở cửa phụ ra sân vườn. Điều này mang lại sự linh hoạt trong di chuyển cũng như giúp không gian thoáng hơn khi nấu nướng.

Khu vực còn lại là một phòng ngủ bố trí tầng 1 để thuận tiện cho ông bà sinh hoạt, được bố trí ấm cúng nghỉ ngơi rất hợp lý.

Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 2 bao gồm: 3 phòng ngủ + 2 Wc

Theo cầu thang đi lên là không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia đình, gồm có 3 phòng ngủ. Các phòng ngủ đều có các cửa sổ để tạo độ thoáng và mang đến những giấc ngủ ngon, sâu hơn cho các thành viên trong gia đình.

Kết luận: Mẫu nhà chữ L 2 tầng không chỉ có ngoại thất đẹp mắt, kiến trúc bên trong ngôi nhà cũng rất tinh tế. Với sự hài hòa như vậy, đây sẽ là một gợi ý thú vị để các bạn tham khảo. Bên cạnh xây nhà 2 tầng chữ L 10m2 này bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu nhà 2 tầng mái thái tại đây.Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top