Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại

Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại
Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại
Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại
Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại Thiết kế nhà 2 mặt tiền vát góc đẹp hiện đại
Thông tin

Mô tả công trình mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc - BT 90:

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Hoàn

Địa chỉ: Hải Dương

Diện tích đất: 495 m2

Diện tích xây dựng: 190 m2

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà 2 mặt tiền nhà phố vát góc:

Tầng 1  (157 m2) : gara , phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng vệ sinh, 1 phòng ngủ , phòng giặt.

Tầng 2 (135 m2) :  1 phòng SHC, 2 phòng ngủ , 1 gian thờ, 1 phòng karaoke và 1 phòng vệ sinh chung.

Mô tả

Những mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc ngày nay đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nhà ở. Chính bởi sự tinh tế, hiện đại và không kém phần sang trọng mà loại nhà 2 mặt tiền vát góc luôn thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Vốn là người đam mê, tìm tòi cái đẹp, anh Nguyễn Văn Hoàn ở Hải Dương đã tìm tới chúng tôi để có thể giúp anh thực hiện ước mơ về một ngôi nhà mơ ước. Chúng tôi rất vui mừng khi bản thiết kế của chúng tôi khi đưa ra đã được anh vui vẻ chấp nhận và rất hài lòng.

Bản thông tin cơ bản mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc ở Hải Dương:

Mẫu nhà BT 90
Số tầng 2
Chủ đầu tư Nguyễn Văn Hoàn
Địa chỉ Hải Dương
Đơn vị thiết kế Công ty CP thiết kế kiến trúc 902 Studio
Kiến trúc sư  Nguyễn Danh Hiếu
Diện tích 190m2
Công năng

Tầng 1 (157m2): gara, phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, phòng giặt

Tầng 2 (135m2): 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng karaoke và 1 phòng vệ sinh chung

Bản vẽ do các kiến trúc sư của công ty thực hiện phối cảnh mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc ở Hải Dương:

Phối cảnh view 1: Thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Dựa trên các yêu cầu và mong muốn của ông Hoàn, các kiến trúc sư của chúng tôi đã xây dựng ý tưởng về kiểu dáng và hình phối phù hợp với yêu cầu của ông Hoàn với ngôi nhà 2 mặt tiền vát góc có 2 tầng, 2 mặt tiền và diện tích là 190m2 có 1gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng giặt, 1 phòng SHC, 3 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng karaoke và 1 phòng vệ sinh chung.

Các kiến trúc sư đã phác họa hình vẽ phối cảnh 3D để ông Hoàn có thể hình dung và tham khảo từ đó nêu ý kiến để chúng tôi sửa chữa và tiếp tục lên ý tưởng triển khai. Đây chính là một phương pháp đặc biệt tỉ mỉ, cẩn thận và chuyên nghiệp của thiết kế kiến trúc 902 Studio mà không phải công ty thiết kế kiến trúc nào cũng có được.

Phối cảnh view 2: thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Phối cảnh view 3: thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Chúng tôi sử dụng tông màu trắng là gam màu chủ đạo cho toàn ngôi nhà. Đi kem là những hàng rào bằng sắt, những chiếc cột trụ lớn tạo cảm giác sang trọng, kiêu sa và ma mị. Tất cả những gam màu chúng tôi lựa chọn đều có sự kết hợp rất thống nhất, tất cả tạo nên một bản nhạc hài hòa, âm ái mang cảm giác hiện đại và tiện nghi, tươi sáng.

Với diện tích là 190m2 chúng tôi thiết kế mẫu biệt thự với tầng 1 là 157m2, tầng 2 là 135m2 đảm bảo được đầy đủ công năng sử dụng cũng như không gian rộng rãi và tiện nghi nhất cho gia đình. Chúng tôi chừa ra một khoảng diện tích để có thể làm sân chơi, trồng cây cây cảnh ở 2 bên mặt tiền, giúp tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà.

Phối cảnh view 4: thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Khám phá mặt bằng tầng 1 của mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc của ông Hoàn ở Hải Dương

Mặt bằng nội thất tầng 1: công năng sử dụng tối ưu tầng 1 mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Tầng 1 với diện tích 157m2, theo yêu cầu và mong muốn của ông Hoàn các KTS đã thiết kế tầng 1 với 1 gara để xe, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ và 1 phòng giặt + sân gia công.

Chúng tôi thiết kế 1 gara để xe bên góc phải của ngôi nhà với cửa cuốn tạo sự hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà. Bước lên 2 bậc cửa là một khoảng sảnh nhỏ trước phòng khách. Phòng khách được thiết kế với bộ sofa tạo cảm giác hiện đại tôn lên được sự sang trọng của ngôi nhà. Đi sâu vào trong là phòng bếp: chúng tôi thiết kế kệ bếp bằng gỗ hệ chữ L giúp tiết kiệm không gian cho căn bếp. Phòng khách và phòng bếp không có vách ngăn để giúp cho không gian thông thoáng và rộng rãi. nhà vệ sinh thiết kế gần cầu thang tạo sự tiện nghi và dễ sử dụng cho tất cả mọi người.

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình nên chúng tôi đặc biệt thiết kế phòng ngủ ở trong góc của căn nhà. WC được thiết kế ngay trong góc của phòng ngủ giúp tạo sự riêng tư và thoải mái cho chủ nhân. Đằng sau của căn nhà là phòng giặt và sân gia công giúp cho các bà nội trợ không còn vất vả trong công việc giặt giũ quần áo cho cả gia đình.

Mặt bằng tầng 2 của mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Mặt bằng công năng tầng 2: Thiết kế mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc

Mặt bằng tầng 2 với diện tích là 135 m2 chúng tôi thiết kế cho ông Hoàn 1 phòng SHC, 2 phòng ngủ, 1 gian thờ, 1 phòng Karaoke và 1 phòng vệ sinh chung.

Các KTS đã thiết kế bước lên cầu thang sẽ là phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tiếp theo là phòng ngủ master được thiết kế WC ngay trong phòng để tăng tính riêng tư và tiện nghi cho gia chủ. Phòng ngủ 2 chúng tôi thiết kế không có WC ngay trong phòng nhưng WC chung lại ở ngay bên cạnh phòng ngủ 2 nên vẫn đảm bảo được tính tiện dụng và thoải mái của mọi thành viên trong gia đình.

Phòng thờ và phòng Karaoke được thiết kế ở ngoài cùng. Giữa phòng thờ và phòng Karaoke chúng tôi sử dụng tường cách âm để gia đình có thể tự do ca hát mà không sợ ảnh hưởng tới sự yên tính, trang nghiêm của phòng thờ. Chúng tôi cũng thiết kế ở 2 mặt tiền của ngôi nhà có ban công để gia chủ có thể trồng cây cảnh hoặc những chậu hoa xinh đẹp để tăng tính thẩm mỹ và không gian xanh cho ngôi nhà.

Khi chúng tôi đưa ra bản thiết kế về mẫu nhà 2 mặt tiền vát góc này, ông Hoàn đã rất hài lòng về sự nhiệt tình cũng như chuyên nghiệp của các kiến trúc sư. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc của miền Bắc với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết năng động, công ty CP thiết kế kiến trúc 902 Studio chúng tôi dám cam kết sẽ biến những bản thiết kế trong mơ của bạn thành hiện thực, biến bạn là chủ nhân thực sự của những mẫu nhà đẹp mà không phải là trong suy nghĩ. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được tư vấn một cách nhiệt tình mà còn được lắng nghe ý kiến của bản thân. Những bản thiết kế hoàn hảo của chúng tôi chính là sự kết hợp giữa kiến thức chuyên môn của các kiến trúc sư và những ý tưởng, mong ước của các bạn.

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top