Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng
Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng
Thông tin

Mô tả mẫu nhà 2 tầng đẹp 100m2 4 phòng ngủ – BT176:

Chủ đầu tư : anh Thảo

Địa chỉ : Bắc Kạn

Đơn vị thiết kế: Công ty cổ phần thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu nhà 2 tầng hiện đại đẹp:

Diện tích đất : 227 m2

Tầng 1 : 100m2 : Khách + bếp + ăn + Phòng ngủ ông bà + wc

Tầng 2 : 76m2 : 3  Phòng ngủ + thờ + wc + giặt phơi

Mô tả

(bietthudep902.com) Với những phong cách và thiết kế khác nhau, mỗi một ngôi nhà lại mang những tính cách và vẻ đẹp riêng, điều này gây khó khăn cho các gia chủ khi muốn tìm cho mình một ý tưởng thích hợp về ngôi nhà của mình. Đưng lo, hãy đẻ kiến trúc 902 giải quyết những nỗi băn khoăn đó cho bạn.

Những mẫu nhà 2 tầng này mang vẻ đẹp khá đơn giản, các chi tiết tường, cột hoặc những vật liệu sử dụng ốp tường ngoại thất của công trình đều được sử dụng bằng các vật liệu hiện đại và sang trọng. 

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng

Mặt tiền mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ sang trọng

Mái thái được sử dụng trong mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này là quyết định rất đúng đắn của các kiến trúc sư. Hiện nay mái thái được sử dụng rất phổ biến trong các công trình kiến trúc hiện đại bởi sự tiện ích và tính tẩm mỹ của nó.

Mái thái có khả năng tản nhiệt chống nóng, do mái của ngôi nhà được thiết kế có độ dốc nên khi trời đổ mưa thì nước sẽ rơi xuống một cách dễ dàng, không bị đọng lại trên mái tránh gây nên các hiện tượng thấm dột. 

Việc sử dụng mái thái cho mẫu nhà của anh Thảo giúp tôn lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, khỏe khoắn, vuông vức khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, có vẻ như hai dáng vẻ đối ngược nhau nhưng khi kết hợp với nhau bổ sung cho nhau tạo nên khối kiến trúc hoàn hảo. 

Mẫu nhà 2 ầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng

Phối cảnh mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ

Màu be là tone màu rất được ưa chuộng sử dụng cho tường vào năm 2018. Và cũng không đi lệch với xu hướng, mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng này cũng được các kiến trúc sư sử dụng tone màu be. Việc sử dụng tone màu be kết hợp cùng mái thái sẫm màu giúp bổ trợ và làm nổi bật cho nhau. Hệ thống cột trụ giúp chống đỡ mái ở sảnh được thiết kế khá vuông vắn và khỏe khoắn, nhấn mạnh được sự sang trọng và uy nghiêm của căn nhà.

Mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ đẹp và sang trọng

Phối cảnh tổng thể mẫu nhà 2 tầng 4 phòng ngủ ở Bắc Kạn

Vì diện tích xây dựng khá rộng, nên chúng tôi đã để ra một khoảng đất ở bên tay phải làm sân cho ngôi nhà. Với mảnh sân diện tích vừa phải gia đình có thể sử dụng làm nơi vui chơi hoặc là nơi để ô tô vô cùng tiện lợi.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế vui lòng gọi điện vào hotline: 0901728872, Gửi yêu cầu tư vấn ngay. Chúng tôi sẽ xử lý và trả lời yêu cầu tư vấn khách hàng 24h/7 miễn phí.

 Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top