Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11 Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11
Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11 Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11
Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11 Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11
Thông tin

Mô tả công trình mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn:

  • Chủ đầu tư: anh Dương Châu Nam
  • Địa điểm: Ninh Bình
  • Diện tích khu đất: 500 m2
  • Diện tích xây dựng: 300 m2
  • Chi phí dự tính:  3,5 tỉ
  • Đơn vị thiết kế: Công ty thiết kế kiến trúc 902 Studio

Chi tiết mặt bằng các tầng trong mẫu biệt thự 2 tầng mái thái BT11 :

Tầng 1 (300 m2): 1 phòng ngủ + 2 phòng ngủ nhỏ , 2 phòng khách + 1 SHC , 2 bếp + 1 ăn + ăn ngoài , sảnh .

Tầng 2 (240 m2): 4 phòng ngủ , 1 thờ .

Mô tả

Mẫu biệt thự 2 tầng nhà vườn mái thái nông thôn chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây được coi là một trong những mẫu biệt thự hot nhất trong những năm gần đây. Mẫu biệt thự này thu hút người đối diện bằng sự tinh tế, hiện đại cũng như tính giản dị và gần gũi thiên nhiên.

Mẫu nhà BT11
Số tầng 2 tầng
Chủ đầu tư anh Dương Châu Nam
Địa điểm Ninh Bình
Diện tích đất 500m2
Diện tích xây dựng 300m2
Chi phí dự tính 3,5 tỉ
Đơn vị thiết kế Công ty cố phần thiết kế kiến trúc 902 studio
Công năng

Tầng 1 (300m2): 1 phòng ngủ + 2 phòng ngủ nhỏ, 2 phòng khách + 1 SHC, 2 bếp + 1 ăn + ăn ngoài, sảnh

Tầng 2( 240m2): 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn gây ấn tượng với người chiêm ngưỡng bởi vẻ đẹp tinh tế, hiện đại, gần gũi, giản dị với thiên nhiên


Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11

Mẫu nhà vườn mái thái nông thông của anh Dương Châu Nam

Mẫu nhà vườn mái thái của anh Nam không chỉ còn là địa điểm đi về của các thành viên trong gia đình nữa mà nó còn trở thành mái ấm, nơi nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng sau mỗi ngày làm việc vất vả. Mặc dù không được lộng lẫy, đồ sộ như các mẫu biệt thự lâu đài khác nhưng mẫu nhà vườn này cũng vẫn gây ấn tượng với những người chiêm ngưỡng bởi sự giản dị, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Căn nhà được thiết kế với tone màu trầm cùng sự kết hợp của mái thái giúp cho căn nhà trở nên trang sọng, và hiện đại hơn bao giờ hết. Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn này sử dụng những chiếc cửa kính lớn, có các nẹp gỗ bắt mắt. Hệ thống cửa này chính là giải pháp hữu ích mang lại ánh sáng chan hòa cho cả căn phòng. Đồng thời việc sử dụng cửa kính này cũng giúp xóa bỏ đi ranh giới giữa kiến trúc nhân tạo và không gian tự nhiên. 

Căn biệt thự này vẫn sử dụng những kết cấu kèo cột - nét đặc trưng của những mẫu nhà vườn nông thôn 2 tầng cảu thập niên 80,90. Các KTS 902 studio chúng tôi đã sử dụng những chiếc cột bê tông để tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà đồng thời tạo độ vững chắc, bền vững.

Mặt trước của căn nhà được thiết kế 2 hồ nước hình chữ nhật đối xứng nhau, các cây cối xung quanh nhà đều được cắt tỉa một cách tỉ mỉ và gọn gàng tạo nên một không gian ngoại thất hoàn hảo, tràn đầy sức sống và gần gũi với thiên nhiên.

Khám phá mặt bằng tầng 1: 1 phòng ngủ + 2 phòng ngủ nhỏ , 2 phòng khách + 1 SHC , 2 bếp + 1 ăn + ăn ngoài , sảnh .

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11

 

Mặt bằng tầng 1 của mẫu biệt thự

Mặt bằng diện tầng 1 có diện tích 300m2 khá rộng nên chúng tôi đã thiết kế 1 phòng khách lớn với những bộ ghế sofa có kích thước lớn tạo nên sự sang trọng và quyền quý cho ngôi nhà. Phòng bếp được thiết kế kệ bếp đi sát vào tường tạo sự tiện nghi và tiết kiệm diện tích mặt bằng cho căn nhà. Trong phòng bếp này cũng được trang bị những vật dụng hiện đại giúp việc nấu ăn của các bà nội trợ được dễ dàng hơn.

Thiết kế xong phòng ăn và phòng khách diện tích mặt bằng vẫn còn khá rộng và cũng là dựa theo yêu cầu, mong muốn của anh Nam nên chúng tôi đã thiết kế thêm 1 phòng ngủ lớn và 2 phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ lớn được thiết kế đầy đủ với các đồ dùng tiện nghi như giường, kệ trang điểm, tủ kệ ti vi. Nhà wc được thiết kế ngay trong phòng ngủ để có thể tăng tính tiện nghi và không gian riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình. Hai phòng ngủ nhỏ gia chủ có thể dành riêng cho khách tới chơi khi họ có như cầu ngủ lại.

Khám phá mặt bằng tầng 2 (240 m2): 4 phòng ngủ , 1 thờ .

Mẫu biệt thự nhà vườn mái thái nông thôn - BT11

Mặt bằng tầng 2 của căn biệt thự nhà vườn

Theo các bậc cầu thang đi lên chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng kiến trúc thiết kế mặt bằng tầng 2 của căn nhà. Với diện tích 240m2 chúng tôi đã thiết kế cho tầng 2 có 4 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Đối với tất cả các mẫu nhà ở Việt Nam, phòng thờ luôn được thiết kế đặt ở vị trí cao nhất của ngôi nhà. Không bỏ qua yếu tố này, các KTS của chúng tôi đã thiết kế một phòng thờ ở trên tầng 2. Phòng thờ được thiết kế với hệ tủ thờ bằng gỗ nâu trầm tạo nên không khí trang nghiêm, linh thiêng cho không gian thờ.

4 phòng ngủ được thiết kế vừa phải và phù hợp với những đồ nội thất như giường ngủ, kệ trang điểm hay kệ ti vi. Những chiếc kệ được kê sát vào góc tường giúp cho đi những phần thiếu thẩm mỹ của những góc cạnh.Mời bạn đánh giá bình luận và đặt câu hỏi về sản phẩm

  • Google+
 To Top