Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ sử dụng khung hình cũ

Thông thường với nhiều gia đình, khi những bức ảnh để lâu theo thời gian những chiếc khung ảnh sẽ bị phai màu hoặc bám bụi bẩn, mọi người thường đem đi vứt và thay cái mới. Tuy nhiên bài viết này sẽ gợi ý cho bạn những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ sử dụng khung hình cũ.

Làm khay đựng

Từ những chiếc khung hình cũ tưởng chừng như bỏ đi thì bạn có thể vận dụng sự sáng tạo của mình vào việc thay đổi công dụng của nó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm khay đựng đồ lặt vặt hoặc những khay đựng trái cây. Chắc chắn những chiếc khay của bạn sẽ được thay đổi diện mạo và trở nên đẹp mắt hơn.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Khung ảnh có thể tận dụng làm khay đựng đồ

Sử dụng làm khung gương soi

Có một cách vô cùng đơn giản và tiết kiệm để khoác lên lớp áo mới cho chiếc gương nhỏ xinh nhà bạn đó chính là làm khung cho gương soi. Một chiếc gương soi với những khung hình đặc sắc, đường nét quyến rũ cùng những màu sắc phong phú sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và có cảm giác muốn giữ gìn mỗi khi nhìn thấy chúng.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Khung ảnh sử dụng làm khung gương giúp tiết kiệm chi phí

Ngôi nhà nhỏ xinh cho một số cây trồng mini

Nếu bạn là người yêu thích cây xanh và sở hữu cho mình nhiều loại cây xanh mini thì chắc chắn việc tạo ngôi nhà nhỏ xinh cho chúng là điều vô cùng thú vị. Việc tạo nhà cho các loại cây giúp chúng được bảo vệ và chăm sóc một cách dễ dàng hơn. Những khung ảnh cũ tưởng chừng như bỏ đi sẽ biến những khu vườn nhỏ của bạn trở nên sinh động và đẹp mắt hơn.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Ngôi nhà bạn sẽ trở nên sinh động hơn nhờ việc tận dụng những khung hình cũ tạo ngôi nhà cho cây xanh mini

Làm giường ngủ cho những chiếc kim khâu

Đối với những cô nàng thích may vá, với những bà nội trợ khéo tay thì những chiếc kim khâu là một vật dụng không thể thiếu của họ. Tuy nhiên kim khâu lại là một vật dụng nguy hiểm nếu chúng ta không để chúng ở nơi an toàn. Những chiếc khung ảnh cũ sẽ giúp cho bạn nhớ vị trí của chúng một cách dễ dàng hơn. Chúng ta có thể tạo những khung hình bao quanh chiếc gối kim sẽ khiến mọi người nhìn và dễ tìm thấy những chiếc kim hơn. Việc tạo giường ngủ cho những chiếc kim vừa tạo không gian đẹp đẽ, gọn gàng và ngăn nắp hơn lại vừa tiện lợi cho việc tìm kiếm.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Việc tạo những chiếc gối cho kim khâu sẽ giúp tìm thấy và dễ thấy kim khâu hơn

Tạo ảnh nhờ ghép vật dụng trực tiếp vào trong khung hình

Từ những khung hình bỏ đi, bạn có thể làm nơi treo những chiếc bình nhỏ xinh đựng hoa vô cùng thơ mộng và lãng mạn.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Tạo ảnh nhờ ghép vật dụng trực tiếp vào trong khung hình giúp không gian thơ mộng và lãng mạn

Khung treo đồ trang sức

Trang sức đối với con gái được coi là vật bất ly thân. Tuy nhiên có rất nhiều cô gái đoảng trí thường để đồ trang sức linh tinh và sau không tìm thấy nữa. Những chiếc khung ảnh cũ chính là một phương pháp tận dụng để bạn treo đồ trang sức. Bạn có thể treo tất cả những đồ trang sức cá nhân như: dây chuyền, nhẫn, hoa tai,.. lên đây khiến không gian trở nên sinh động và có khoa học hơn.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Khung ảnh cũ giúp bạn có không gian treo đồ trang sức tiện nghi và sáng tạo hơn

Bảng thông báo

Đối với những người bận rộn, việc sử dụng giấy ghi nhớ là một điều thường xuyên. Nhưng nếu bạn cứ dán giấy note ở vị trí lung tung trong nhà thì thật chẳng khoa học và ngăn nắp một chút nào. Vậy những khung ảnh đã cũ sẽ giúp bạn có một không gian dán giấy ghi nhớ vô cùng hiệu quả và ngăn nắp.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Những tờ giấy note trở nên gọn gàng và dễ nhìn hơn khi có không gian dán từ những khung ảnh đã cũ

Bàn chơi cờ vua

Nếu bạn yêu thích môn cờ vua, tại sao bạn không thử tự làm một bàn cờ vua? Hãy từ kẻ những ô trên bàn cờ vua và tô màu sắc mà bản thân mình yêu thích trên bàn cờ. Sẽ thật thú vị khi di chuyển những quân cờ trên bàn cờ với màu sắc mà mình yêu thích phải không?

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Những bàn cờ vua theo màu sắc yêu thích sẽ giúp bạn có hứng thú chơi hơn

Làm đồng hồ

Những chiếc đồng hồ đã trở nên quá sức nhàm chán với những hình dáng phổ biến. Vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình một chiếc đồng hồ độc đáo và cá tính mang đậm phong cách của bản thân? Hãy sử dụng những chiếc khung ảnh đã cũ để làm khung ảnh cho đồng hồ. Chắc chắn không gian nhà bạn sẽ trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.

Những mẹo giúp nhà đẹp lên nhờ khung ảnh cũ

Những chiếc đồng hồ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhờ việc sáng tạo từ các khung ảnh cũ

 

Tin tức liên quan


 To Top