Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

(bietthudep902.com) Nếu gia đình bạn có diện tích nhỏ hẹp và bạn muốn cơi nói không gian để tạo sự thoải mái và thoáng mát thì gác lửng chính là một biện pháp vô cùng hữu hiệu. Bạn có thể sử dụng phần diện tích này để làm phòng ngủ, tạo sự riêng tư và thoải mái.

Ngày nay với diện tích đất hạn chế, không phải gia đình nào cũng may mắn có cơ hội sở hữu cho mình những căn nhà rộng rãi và thoáng mát. Tuy nhiên những căn hộ hay những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp cũng đã chẳng còn là mối lo ngại đối với tất cả mọi gia đình, bởi lẽ chúng ta có thể cải thiện chúng bằng cách thiết kế thêm tầng gác lửng. Nếu gia đình bạn đông người nhưng diện tích quá chật để có thể đảm bảo mỗi thành viên có một phòng ngủ riêng thì việc thiết kế gác lửng làm phòng ngủ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với những tầng gác lửng, chiều cao của ngôi nhà bạn vẫn có thể đảm bảo, bạn có thể kê một chiếc giường, một bàn học nhỏ và tự tay trang trí cho không gian riêng tư của mình những màu sắc theo cá tính riêng của bản thân.

Dưới đây là một số mẫu gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây mà bietthudep902.com muốn giới thiệu tới các bạn.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 1

Nếu gia đình bạn có những tiểu công chúa xinh đẹp thì mẫu gác lửng làm phòng ngủ này là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Các nàng công chúa hẳn sẽ thấy rất hạnh phúc khi được ba mẹ tặng cho một không gian tuyệt vời như thế này. Để có thêm không gian, bạn có thể thiết kế tầng lửng thành phòng ngủ, mặt sàn có thể sử dụng để làm nơi học tập, vui chơi, còn tầng lửng sẽ làm chỗ ngủ vô cùng đẹp mắt.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 2

Tầng lửng là một không gian tuyệt vời mà chúng ta cần phải tận dụng để có thể tận dụng tối đa được diện tích của ngôi nhà. Những bức ảnh, những vật dụng trang trí nhỏ nhắn xinh xắn có thể trang trí không gian ngủ trên gác xép để giấc ngủ của bạn được sâu  và chất lượng hơn.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 3

Rất nhiều chủ căn hộ chung cư gặp vấn đề khi diện tích quá nhỏ, nếu gia đình bạn đông người thì việc sở hữu 2 - 3 phòng ngủ quả thật là khiến các thành viên trong gia đình mất đi sự riêng tư. Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ là điều vô cùng cần thiết giúp tạo không gian nghỉ ngơi, yên tĩnh cho con cái hoặc họ hàng của gia đình bạn. Việc thiết kế phòng ngủ trên gác lửng cần đảm bảo được đúng kĩ thuật, độ cao lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 4

Khi ngủ chúng ta trong trạng thái vô thức, chính vì vậy khi thiết kế gác lửng làm phòng ngủ cần phải đảm bảo được tính an toàn. Chính vì vậy khi thiết kế gác lửng bạn cần phải thiết kế hàng rào che chắn phải đảm bảo được độ an toàn lại vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ. Ở mẫu thiết kế này, hàng rào được thiết kế uốn cong tọa nên sự mềm mại.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 5

Từ lâu gỗ là vật liệu luôn được ưa chuộng sử dụng cho nội thất gia đình bởi nó mang lại tính thẩm mỹ đồng thời tạo cảm giác chắc chắn, mộc mạc cho người sử dụng. Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ này đã tận dụng những ưu điểm tuyệt vời của gỗ để làm sàn, cầu thang đi lên và hàng rào che chắn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 6

Màu trắng được sử dụng phổ biến trong các căn phòng ngủ hiện đại bởi nó mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, góp phần nâng cao chất lượng giấc ngủ của bạn. Hãy tận dụng không gian chiều cao phòng để thiết kế thêm gác xép nhỏ, bạn sẽ thấy thật sự bất ngờ vì có thêm một phòng ngủ mini nữa ở trên cao đấy nhé.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 7

Đối với những mẫu gác lửng làm phòng ngủ, bạn có thể khéo léo trang trí sao cho căn phòng đẹp và gọn gàng để tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở mẫu thiết kế này, bạn sẽ có thêm không gian để bố trí vật dụng, đồ chơi bên dưới và có thể biến sàn nhà thành không gian chơi cho bé.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 8

Góc học tập kết hợp với gác xép nhỏ có giường ngủ sẽ rất tiện lợi, đặc biệt khi bạn cảm thấy học tập và làm việc mệt mỏi có thể lên giường và nghỉ ngơi một lát. Mẫu gác lửng làm phòng ngủ này có thể giúp cho bạn tạo không gian sàn nhà để bố trí các góc trang điểm, tủ hoặc bàn học tập rất tiện lợi.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 9

Không gian phòng khách cũng có thể dễ dàng đặt gác lửng làm phòng ngủ ở nới đây. Không lấy đi tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà mẫu thiết kế này còn góp phần thu hút tầm nhìn và tạo sự sang trọng cho cả căn nhà. Thiết kế tầng lửng ở vị trí cao phù hợp như thế này sẽ giúp bạn có khoảng không gian để ngắm cảnh từ xa ra ngoài đồng thời vừa có thêm không gina nghỉ ngơi mà không sợ bị người khác làm ảnh hưởng.

Những mẫu tầng lửng thành phòng ngủ đẹp ngất ngây

Mẫu thiết kế gác lửng làm phòng ngủ đẹp ngất ngây 10

Trong một góc nhỏ của căn phòng, bạn có thể sử dụng góc làm việc cùng với gác lửng để ngủ, vừa có thể tiết kiệm diện tích nhà ở, lại tạo sự gọn gàng, ngăn nắp cho không gian học tập và nghỉ ngơi.

Xem thêm:

Tin tức liên quan


 To Top