Màu sắc, kết cấu nội thất 2018 có gì thay đổi

Màu sắc được dự đoán sẽ làm điên đảo giới decor vào năm 2018 chính là màu velvet và màu hồng tươi sáng.

Màu sắc được coi là một yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên vẻ đẹp cho không gian nhà bạn. Nói một cách hoa mỹ hơn màu sắc chính là linh hồn của mỗi ngôi nhà, nó quyết định rất nhiều tới cảm xúc của con người. Chính vì vậy mà việc bạn nắm rõ được các xu hướng màu sắc trong năm mới sẽ giúp ích rất nhiều góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Màu hồng Millennial sẽ lên ngôi

Năm 2016 là sự xuất hiện mới mẻ của gam màu hồng Millennial. Tuy nhiên vào năm nó sinh ra, nó chỉ mới là sự xuất hiện chứ chưa đi sâu vào tâm trí của người sử dụng như năm 2017. Và năm 2018 tới đây sẽ là một năm thống trị của đồ nội thất với gam màu này.

Màu sắc, kết cấu nội thất 2018 có gì thay đổi

Màu hồng Millennial được dự đoán sẽ là xu hướng nội thất năm nay

Theo HuffPost Australia, ông Nottage đã từng chia sẻ:"Chúng tôi cảm thấy rằng màu hồng này chắc chắn sẽ gắn chặt vào ít nhất một mùa trong năm 2018. Ngoài ra thì sắc hồng này có thể không được thịnh hành nhưng chắc chắn vẫn sẽ là màu hồng được sử dụng nhiều nhất trong năm".

Màu đồng có khả năng trở thành hot trend vào năm 2018

Từ xưa tới nay, những đồ vật được mạ đông luôn được ưa chuộng bởi sự sang trọng, quyền quý của nó. Màu sắc này luôn giữ một vai trò, một vị trí ổn định trong giới decor nói chung. Tuy nhiên năm 2018 được dự đoán là một năm mà những đồ nội thất màu đồng sẽ bùng nổ, làm khuynh đảo bao con tim.

Màu sắc, kết cấu nội thất 2018 có gì thay đổi

Màu đồng luôn có vị trí ổn định trong thiết kế nội thất

Theo ông Nottage chia sẻ: "Đồng là một loại kim loại cổ điển, vì vậy nó không thực sự biến mất nhưng một lần nữa chúng ta lại phải nói rằng nó không thể được sử dụng như chúng ta vẫn nhìn thấy trước đây. Đồng có vị trí nhất định trong trang trí nội thất, tuy nhiên cần được sử dụng có chọn lọc cụ thể về từng vị trí".

Nên chọn những loại vải như thế nào trong nội thất?

Năm 2018 được dự đoán là năm của sự giản dị, phòng khoáng và thoải mái. Chính vì vậy mà những loại vải lanh trên đồ nội thất được coi là những hot trend năm nay. Đặc biệt những đồ nội thất bằng vải nhưng lanh màu ngọc lam sẽ là những đồ được săn đón vào năm mới.

Màu sắc, kết cấu nội thất 2018 có gì thay đổi

Những đồ nội thất bằng nhung lanh màu xanh lam sẽ là những mẫu được ưa chuộng vào năm 2018

Ông Nottage cũng đã từng chia sẻ rằng " Tôi thích những màu sắc có độ sâu thẳm như màu xanh lá cây, hải quân, ô liu và màu đỏ tía. Tôi đánh giá cao những sắc màu này vì chúng có chiều sâu nhưng không quá mạnh".

Tin tức liên quan


 To Top