6 ý tưởng phòng tắm trang nhã cho không gian nhỏ

Khi thiết kế và trang trí các không gian nội thất, chúng ta thường có xu hướng chú ý đến các phòng chung lớn hơn phòng tắm nhỏ. Mọi người thường nghĩ rằng nó ít ảnh hưởng đến vẻ đẹp căn nhà. Tuy nhiên, phòng tắm lại đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp mọi người thư giản, giải tỏa những áp lực, khó khăn của cuộc sống thường ngày.

Bởi vậy, một phòng tắm rộng thoáng trong một ngôi nhà không đủ rộng, để xây dựng không gian phòng tắm như vậy chắc chắn là một vấn đề lớn. Để giúp bạn có thể ý tưởng, để thiết kế và trang trí phòng tắm trong ngôi nhà nhỏ trở nên rộng thoáng hơn.

1. Ý tưởng thiết kế phòng tắm cho không gian hẹp

6 ý tưởng phòng tắm trang nhã cho không gian nhỏ

Một tấm gương sẽ là vũ khí lợi hại nhất, trong trường hợp ngôi nhà vừa dài vừa hẹp như thế này. Gương giúp ăn gian không gian hiệu quả so với diện tích thực, giúp cho mọi người nhìn vào như không gian được mở rộng ra.

2. Thiết kế phòng tắm với gỗ

6 ý tưởng phòng tắm trang nhã cho không gian nhỏ

Với những chủ nhân yêu thích thiên nhiên, đây chắc chắn là nguyên liệu phù hợp để bạn có thể lựa chọn. Thêm vào đó, bạn có thể mở ô cửa kính lớn giúp cho không gian phòng trở nên sáng sủa hơn.

3. Phòng tắm theo phong cách đơn giản

Đối với những không gian nhỏ hẹp, chủ nhân thiết kế theo phong cách đơn giản chắc chắn là sự lựa chọn thông minh nhất. Và tất cả các đồ nội thất trong nhà tắm từ chậu rửa, tủ đồ sẽ được thiết kế tối giản một cách tối đa. Thay vì lựa chọn bồn tắm thường tốn nhiều diện tích, các bạn có thể chọn bồn tắm đứng giúp tận dụng không gian phía trên căn phòng.

4. Đối với những phòng tắm hẹp

Làm thế nào để trang trí phòng tắm hẹp mà vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng. Một cách đơn guản và hiệu quả nhất là sử dụng đồ nội thất đa năng. Giống như bạn có thể thấy, thêm một kệ để đồ vào không gian nhà tắm giúp cất gọn đồ đạc mà không mất quá nhiều diện tích.

5. Phân chia không gian

Thay vì bạn phải phân chia nhà tắm và không gian vệ sinh riêng biệt, bạn hoàn toàn có thể tích hợp chúng vào một không gian, điều đó vẫn đảm bảo cung cấp đủ chức năng mà không tốn quá nhiều diện tích. Tích hợp tủ đựng đồ riêng ngay dưới chậu rửa là ý tưởng hay khi trang trí phòng tắm.

6. Sự tương phản màu sắc

Trong các thiết kế nội thất, sự tương phản giữa hai tông màu đen trắng sẽ giúp căn phòng trở nên nổi bật và bắt mắt hơn. 

 

Tin tức liên quan


 To Top