Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê

(bietthudep902.com) Những ngôi nhà nhỏ hẹp khiến cho bạn cảm thấy chật chội và bí bích? Bạn muốn có thể cơi nới thêm không gian để có thể thoải mái và dễ thở hơn? Những mẫu nhà gác lửng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngày nay, với những diện tích xây dựng nhỏ hẹp, thiết kế tầng gác lửng được xem là một trong những sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn, góp phần làm tăng diện tích sử dụng trong khi vẫn có thể đảm bảo được chiều cao của ngôi nhà. Mẫu nhà gác lửng ngày nay không chỉ được sử dụng rộng rãi ở những vùng nông thôn mà nó còn được sử dụng ở những mẫu nhà phố với mục đích làm tăng diện tích tối đa cho người sử dụng.

Thực tế, người ta có thể sử dụng tầng gác lửng để làm phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình. Dưới đây là một số mẫu nhà gác lửng tuy nhỏ hẹp nhưng lại khiến nhiều người phải trầm trồ ngưỡng mộ vì vẻ đẹp và sự tiện nghi của nó.

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê 1

Thiết kế nhà gác lửng chính là biện pháp hữu hiệu giúp mở rộng diện tích nhà ở, tạo không gian thoải mái và thoáng mát cho các gia đình

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê 2

Căn nhà này tạo cảm giác độc đáo, cuốn hút người nhìn bởi sự kết hợp tuyệt vời của màu sắc cũng như các chi tiết kiến trúc. Cầu thang đi lên tầng lửng bằng gốc tạo sự chắc chắn, và khỏe khoắn

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê 3

Chỉ với một khoảng diện tích rất nhỏ nhưng bạn đã có thể giúp căn nhà của mình đảm bảo được đầy đủ không gian phòng khách, phòng ngủ mà không có cảm giác bí bách

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê 3

Tuy căn nhà này có chiều cao hơi khiêm tốn, tuy nhiên với việc sử dụng tầng gác lửng, căn phòng trở nên rộng rãi hơn rất nhiều. Chi tiết đường cong làm điểm nhấn của tầng gác lửng giúp tạo cho người sử dụng cảm giác mềm mại, không bị cứng ngắc như các chi tiết thiết kế xây dựng khác.

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê

Mẫu gác lửng được thiết kế vuông vắn tạo cảm giác rộng rãi và an toàn cho người sử dụng. Những mẫu tầng gác lửng đẹp chính là điểm nhất tạo nên cảm giác cuốn hút cho bất kì ai bước chân vào ngôi nhà.

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê

Bạn có thể tận dụng tầng gác lửng bằng cách sử dụng chúng làm phòng ngủ, đảm bảo vẫn giữ được sự riêng tư, yên tĩnh mà lại có thể giúp cho căn nhà trở nên ngăn nắp và rộng rãi hơn.

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê

Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những người yêu thích sự đơn giản, tinh tế. 

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp

Một căn phòng không sử dụng nhiều đồ đạc, tầng lửng được tận dụng để làm phòng ngủ. Sự thiết kế tinh tế ngày giúp mang lại sự tiện nghi, gọn gàng và ngăn nắp cho người sử dụng.

Những mẫu nhà gác lửng nhỏ hẹp vạn người mê

Với những ngôi nhà hẹp, thiết kế gác lửng là biện pháp hữu hiệu để làm tăng diện tích sử dụng.

Xem thêm:

Tin tức liên quan


 To Top