Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Ngày nay khi thiết kế nội thất nhà ở, đối với phòng ngủ mọi gia đình đều có suy nghĩ rằng phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi các nhân trong gia đình nên sẽ trang trí theo sở thích của mỗi người. Tuy nhiên không phải sở thích nào, màu sắc nào cũng có thể trang trí trong phòng ngủ. Có những màu sẽ mang lại cảm giác bất an, khó ngủ nhưng lại có màu giúp bạn thoải mái và dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Dưới đây là một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ.

Màu oải hương

Một số màu được khuyên nên dùng cho phòng ngủ

Phòng ngủ với tông màu oải hương

Màu oải hương thường được coi là màu pastel nhẹ nhàng. Tuy nhiên theo các nhà khoa học thì đây lại là màu sắc khá rực rỡ. Nó làm kích thích tinh thần và đánh thức các giác quan của bạn.

Mặc dù là thế nhưng đối với những người thích hoa oải hương thì họ lại có cảm giác gần gũi, yên tâm khi dùng màu này trong phòng ngủ.

Màu xám

Một số màu được khuyên nên dùng cho phòng ngủ

Phòng ngủ màu xám tạo cảm giác thoải mái, hiện đại

Nếu bạn là người trầm tính, không thích ồn ào? Bạn là người theo chủ nghĩa xê dịch? Vậy chắc chắn gam màu xám sẽ là một sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Bên cạnh đó, nếu chọn màu xám là màu chủ đạo thì bạn cũng sẽ rất dễ dàng kết hợp các đồ nội thất khác.

Màu mận

Màu mận là sự kết hợp của màu tím và màu xám. Màu này không kích thích thị giác như màu tím. Chính vì vậy khi dùng tông màu mận trong phòng khách bạn sẽ có cảm giác thư giãn, thoải mái và nhẹ nhàng, ấm áp.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Tông màu mận giúp phòng ngủ thêm ấm áp

Màu bạc

Sẽ chẳng còn lạ lùng gì khi bắt gặp gam màu bạc trong các phòng ngủ. Bởi lẽ màu bạc vốn từ trước tới nay vẫn được coi là một màu sang trọng, lịch lãm nhưng lại hết sức nhẹ nhàng.

Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng và sảng khoái khi sở hữu cho mình căn phòng ngủ có gam màu này.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Phòng ngủ màu bạc sang trọng, lịch lãm nhưng hết sức nhẹ nhàng

Màu xanh ngọc

Xanh ngọc là một trong những gam màu nhẹ nhàng và tươi sáng nhưng lại không gây cảm giác chói mắt. Các nhà khoa học cho biết, xanh ngọc là màu sắc tác động tới dây thần kinh não bộ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Nếu bạn là người hay lo âu, mệt mỏi, căng thẳng thì hãy thay ngay bộ áo xanh ngọc cho phòng ngủ của bạn nhé. Chắc chắn nó sẽ mang tới cho bạn cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng và thư giãn.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Màu xanh ngọc giúp căn phòng tươi sáng, nhẹ nhàng

Màu hoa cả

Có rất nhiều người có suy nghĩ rằng màu hoa cà là màu của tuổi trung niên, tạo cảm giác già dặn. Tuy nhiên đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai làm. Hoa cà là màu sắc trung tính, nó là màu có thể dễ dàng kết hợp với các màu khác. Nếu bạn sở hữu một căn phòng ngủ có tông màu hoa cà thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tươi sáng hơn đấy.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Màu hoa cà dễ kết hợp với các màu sắc khác, tạo cảm giác tươi sáng

Màu xanh lá

Màu xanh lá là màu sắc lý tưởng cho phòng ngủ. Màu xanh lá được coi là màu trung tính nên rất dễ kết hợp như một nền tảng để tôn lên những màu sắc khác. Bên cạnh đó xanh lá cũng là gam màu có thể sử dụng cho nhiều phong cách thiết kế như hiện đại, truyền thống, châu Âu,...

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Tông màu xanh lá có thể sử dụng cho nhiều phong cách nội thất

Caramel

Với những tín đồ yêu thích món ăn caramel thì đây chắc chắn là màu sắc lý tưởng. Caramel là màu sắc sẽ giúp mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi và lãng mạn cho căn phòng ngủ.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Màu Caramel cho những tín đồ yêu thích món Caramel

Màu hồng cánh sen

Nếu bạn là nữ? Bạn ưa thích sự nhẹ nhàng, dịu dàng thì màu hồng cánh sen sẽ là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Một căn phòng ngủ với gam màu hồng cánh sen kết hợp với màu trắng sẽ là một sự kết hợp lý tưởng tạo không gian nhẹ nhàng, tươi sáng và tinh tế.

Một số màu được khuyên nên dùng trong phòng ngủ

Màu hồng cánh sen cho những cô nàng dịu dàng

Liên hệ tư vấn thiết kế: 0901 728 872

Xem thêm:

 

 

Tin tức liên quan


 To Top