Làm đẹp ban công chung cư

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, việc lựa chọn một căn hộ chung cư làm tổ ấm đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, chúng thường gây cảm giác ngột ngạt, nặng nề và do thiếu diện tích và không gian nhỏ hẹp nên việc thiết kế tiểu cảnh sân vườn là điều rất khó. Vậy làm sao để có thể bố trí một không gian xanh nhỏ ở ban công?

Ý tưởng trang trí ban công đáng học hỏi

Thực tế những căn nhà chung cư rất thiếu không gian xanh, mà chúng ta rất cần một nơi thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Dưới dây là một giải pháp thiết kế có thể tận dụng ban công nhỏ, tin rằng với cách thiết kế dưới đây khá phù hợp và dễ dàng thực hiện.

Ban công này sử dụng tấm gỗ đan như thế này, nhìn có vẻ đơn gian nhưng chũng khá tiện lợi. Có thể treo các chậu cây xanh lên và theo đổi vị trí cũng như số lượng tùy thích. Đặc biệt là có thể trồng xen kẽ các loại cây deo như dưa chuột, mướp, cà chua,..Hơn nữa có thể dễ dàng di chuyển thuận tiện.

Ttrang trí ban công

Đây là một vật liệu trang trí khá mới mẻ nhưng khi thực hiện lại tạo ra một sự thay đổi khá bất ngờ cho chính gia chủ. Với ý tưởng này vô cùng thích hợp để áp dụng cho không gian nhỏ, chỉ cần cái ghế nữa thôi đã có thể biến nó thành nơi đọc sách thư giãn thú vị mà không phải ao ước với hàng xóm nhà bên có ban công sao đẹp thế.

Đôi khi không phải cứ ban công lớn, ngôi nhà rộng mới thoái mái. Chỉ đơn giản buổi sáng thức dậy tự tay chăm sóc hít hà những hương thơm hoa cỏ, đã là điều tuyệt vời, chỉ đơn giản thế thôi.

Phụ kiện trang trí ban công cực yêu

Cọc gỗ bảng đen

Phụ kiện trang trí ban công

Vật đánh dấu chủ quyền , và đánh dấu cho khu vườn nhỏ xinh. Những vị kahsc sẽ rất thích thú khi ghé thăm nhà của bạn và bất ngờ trước sự khóe léo của gia chủ.

Chậu cây hình thang

trang trsi ban công dẹp

Đây cũng là vật rất được yêu thích, với thiết kế tiện dụng 3 tầng có thể để nhiều cây nhỏ xinh mà không ngốn qua nhiều diện tích. Mỗi tầng có thể để từ 2-3 chậu cây nhỏ và phí trên còn có bảng đên để ghi chú nữa.

Chậu cây treo tường

Trang chí ban công

Sản phẩm này có thể thay đổi bức tường nhà chán ngắt trở nên sống động bất ngờ. Khung chậu được lầm từ kim loại có dây thép treo chắn với đủ loại hình dáng (chậu cây, túi,..và được sơn các màu khác nhau.

Mẫu thiết kế ban công đẹp

trang chí ban công đẹp

Làm đẹp ban công chung cưLàm đẹp ban công chung cưLàm đẹp ban công chung cư

 

Tin tức liên quan


 To Top