Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

(bietthudep902.com)Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà có lẽ là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm. Cây cảnh phong thủy không chỉ là vật trang trí mang lại không gian xanh cho mỗi gia đình, nó còn trở thành vật phong thủy linh nghiệm mang lại tài lộc và may mắn cho các gia chủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Tổng quan vận mệnh tuổi Bính Thìn nửa cuối năm 2018

Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

 Năm 2018 được coi là năm không may mắn với những người tuổi Bính Thìn

Trước khi tìm hiểu tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà, chúng ta cần tìm hiểu về vận mệnh của những người này. Tuổi Bính Thìn là tuổi của những người sinh năm 1976. Có thể nói, năm 2018 là năm xung khắc với những người tuổi Thìn. Thời gian này, những người cầm tinh con rồng sẽ bị phá, thường xuyên bị thị phi, làm ăn không thuận lợi,…

Tài vận

Những người tuổi Bính Thìn vào nửa cuối năm 2018 sẽ bị tổn hao về tài chính, bạn nên cẩn thận hơn trong việc quản lý tiền bạc và đưa ra quyết định đầu tư. Trong thời gian này đừng nên đầu từ vào các dự án mạo hiểm, tính rủi ro sẽ cao hơn cơ hội đấy nhé. Nếu không am hiểu về tiền bạc thì bạc nên để tiết kiệm hoặc gửi một người tin cậy nào đó giữ hộ.

Sự nghiệp

Vì năm 2018 là năm xung khắc của những người Bính Thìn nên những người tuổi này sẽ bị chịu Xung Thái Tuế tinh quân. Bạn sẽ gặp phải nhiều áp lực, nhiều thị phụ cũng như kiện tụng khiến cho công việc và sự nghiệp không suôn sẻ.

Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

 Tuổi Bính Thìn thường cởi mở, chan hòa và sống tình cảm với những người xung quanh

Đối với những người làm công ăn lương, áp lực công việc lúc này là rất lớn, bạn sẽ luôn mắc phải tình trạng “lực bất tòng tâm”. Đừng quá bi quan, lỗ mãng hay bực tức nhé. Bạn cần giữ cho mình tinh thần thật thoải mái, đầu óc sáng suốt thì mới có thể giải quyết được các vấn đề một cách tốt nhất.

Tình cảm

Đường tài vận và sự nghiệp của người Bính Thìn không được suôn sẻ, và đường tình cảm cũng không khởi sắc cho lắm. Trong thời gian này, vợ chồng hoặc những cặp đôi yêu nhau sẽ thường xuyên xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, rất may mắn khi có Nguyệt Không lâm môn nên những vấn đề này sẽ được hóa giải không lâu sau đó.

Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

Các loại cây phong thủy trở thành biện pháp hữu hiệu chống lại các nguồn năng lượng xấu

2018 được nhận định là năm không không may mắn cho những người tuổi Bính Thìn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng và bi quan, bởi chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó. Bạn có thể sử dụng những vật phong thủy để có thể hạn chế được những điều không may xảy ra với tuổi Bính Thìn. Tất nhiên những cách này sẽ không hóa giải được hoàn toàn những điều xấu, tuy nhiên nó sẽ giảm bớt được mức độ nghiêm trọng của những điều này.

Cây phong thủy từ lâu được sử dụng như một vật trang trí, mang lại không gian tươi mát và trong xanh cho gia đình của bạn.  Đồng thời nó cũng sẽ là vật phong thủy hóa giải những điều xấu, mang lại may mắn cho gia đình nếu sử dụng đúng cách. Chính vì vậy khi gặp hạn, cây phong thủy được coi là biện pháp hữu hiệu và dễ dàng nhất để hóa giải những điều không may mắn tới cho gia đình. Và câu hỏi tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm trong 2018.

Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn nửa cuối 2018

Người tuổi Bính Thìn nên trồng các loại cây có sắc đỏ, vàng, cam, hoặc tím

 Tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà

Những người Bính Thìn thuộc mệnh Thổ, chính vì vậy nên chủ nhà có thể chọn những loại cây có màu đỏ, hồng, cam, tím và nâu, vàng đều là những màu tương sinh của mệnh Thổ sẽ giúp mang lại tài lộc và may mắn. Nửa cuối năm 2018 là thời điểm giáp Tết, chính vì vậy bạn có thể ưu tiên sử dụng những cây màu đỏ, hồng, vàng như một lời cầu mong về tiền tài, sức khỏe cho gia đình mình.

Những loại cây mà người tuổi Bính Thìn nên trồng đó là cây hoa trạng nguyên, hoa đào, cây hồng môn, hoa giấy màu đỏ, hồng, cam hoặc những loại cây vạn lộc,….

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng nhận được không ít thắc mắc gửi tới hộp thư của Kiến trúc 902 về các vấn đề như tuổi Kỷ Dậu nên trồng cây gì trong nhà để đón tài lộc tuổi Canh Thân trồng cây gì để rước tài lộc và may mắn. Nếu bạn quan tâm tới các vấn đề này, hãy tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trước đó ngay nhé.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về vấn đề tuổi Bính Thìn nên trồng cây gì trong nhà để mang lại tài lộc và may mắn. Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thêm được những kiến thức để hóa giải những điều không may mắn tới với tuổi của mình.

Tin tức liên quan


 To Top