Xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi ngôi nhà của bạn
Trong ngôi nhà của bạn luôn tồn tại nguồn năng lượng tích cực hoặc tiêu cực. Nguồn năng lượng tích cực sẽ tạo nên không gian sống trong lành, thoải mái, dễ chịu khiến cho bạn vui vẻ và làm việc hiệu quả hơn. Ngược lại nguồn năng lượng tiêu cực sẽ khiến cuộc sống của bạn trở nên khó chịu, mệt mỏi, đôi khi còn là tù túng. Đừng lo lắng, bietthudep902.com sẽ chỉ cho bạn nhiều cách để loại bỏ vấn đề này.
Xem thêm:
Nguồn năng lượng tiêu cực trong gia đình gây ra bởi nhiều nguyên nhân. Có thể là do không gian sống trong ngôi nhà của bạn có phần chật hẹp, cộng với cách bày trí tiện nghi trong nhà chưa được gọn gàng, hợp lý. Hoặc là do những đống bừa bộn trong nhà mà bạn quên thu dọn, hay do những đồ vật hỏng hóc, cũ kỹ lâu ngày không sử dụng.
Nếu bạn luôn cảm thấy nơi mình ở không thoải mái, khiến bạn mệt mỏi và không biết làm thế nào để thoát khỏi vấn đề này? Đó chính là do có sự hiện diện của nguồn năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà của bạn. Vậy làm thế nào để loại bỏ được nguồn năng lượng tiêu cực này mà thay vào đó là một nguồn năng lượng tích cực tràn trề nhựa sống, bạn hãy chuẩn bị 3 nguyên liệu sau:
- Muối biển
- 1 muỗng canh giấm
- 1 ly nước lọc
Cách thực hiện: Đổ muối vào 1/3 ly không có nước, sau đó đổ muỗng canh giấm và muối vào. Tiếp đó, giấu ly nước vào nơi khiến bạn cảm thấy khó chịu nhất trong nhà, nếu bạn không chắc chắn về nơi đó thì có thể đặt ly nước ở phòng khách trong vòng 24h và đảm bảo không ai di chuyển ly nước.
Xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi ngôi nhà của bạn
Ngôi nhà của bạn sẽ luôn tồn tại những nguồn năng lượng tốt và xấu
Kết quả: Sau 24h, nếu bạn thấy ly nước không có bất cứ thay đổi gì chứng tỏ trong nhà bạn không tồn tại nguồn năng lượng tiêu cực. Ngược lại nếu ly nước thay đổi về màu sắc và cấu trúc thì có thể khẳng định nhà bạn đang có nguồn năng lượng tiêu cực luôn khiến bạn mệt mỏi, khó chịu. Đừng lo lắng, bạn cần tiếp tục pha một cốc nước muối, giấm như trên rồi đặt trong phòng cho đến khi ly nước không bị thay đổi màu sắc và cấu trúc nữa.
Bạn cần nhớ và chắc chắn rằng ly nước bị đổi màu, cấu trúc đó sẽ bị đổ vào bồn cầu và xả nước đi.
Cách làm này vừa hiệu quả vừa tiết kiệm lại vô cùng hữu ích. Chỉ cần sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong nhà và làm những thao tác đơn giản đã có thể loại bỏ đi những nguồn năng lượng tiêu cực trong ngôi nhà của bạn rồi. Vì theo các chuyên gia phong thuỷ thì muối biển luôn là vị cứu tinh giúp xua đuổi những điều xui xẻo, tiêu cực.
Xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi ngôi nhà của bạn
Hãy xua tan đi những nguồn năng lượng xấu giúp cho căn nhà của bạn luôn chứa đầy vượng khí
Sau khi đã loại bỏ được nguồn năng lượng tiêu cực, việc tiếp theo bạn cần làm là kiểm tra ngôi nhà của mình và làm những công việc sau để tạo ra nguồn năng lược tích cực.
Mở tất cả các cửa sổ trong nhà cho không khí được lưu thông. Thu dọn sạch sẽ ngôi nhà như quét nhà, hút bụi, lau sàn, dọn dẹp những đống đồ lộn xộn, để chúng vào đúng vị trí để tạo không gian khoáng đạt, rộng rãi; giặt giũ chăn gối mền ở phòng ngủ, giữ cho nó luôn thơm tho, tươi mới.
Bỏ đi hoặc thay mới những đồ dùng đã cũ kỹ hoặc hỏng hóc vì những đồ hỏng hóc tồn tại lâu trong nhà sẽ khiến bạn khó chịu vì nó mang đến nguồn năng lượng tiêu cực.
Việc đốt tinh dầu hoặc mùi hương nào đó tạo nên một không gian sống thơm ngát giúp bạn có cảm giác khoan khái, thoải mái, dễ chịu.
Xua tan năng lượng tiêu cực ra khỏi ngôi nhà của bạn
Bạn có thể sử dụng tinh dầu để xua tan đi nguồn năng lượng xấu
Hoặc bạn cũng có thể trồng một chậu cây cảnh hoặc hoa trong phòng để cảm giác ngôi nhà của bạn luôn có sự sống tồn tại khiến bạn yêu đời và làm việc hiệu quả hơn.
Với những cách thức loại bỏ nguồn năng lượng tiêu cực, bietthudep902.com hi vọng có thể giải quyết được vấn đề luôn tồn tại trong ngôi nhà của bạn đó là xua tan năng lượng tiêu cực, tạo ra năng lượng tích cực vui vẻ, dễ chịu.

Tin tức liên quan


 To Top