Ứng dụng vách ngăn cách âm giúp căn hộ rộng rãi

Với thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản, những vách ngăn cách âm giúp bạn ngăn cách các khoảng không gian trong ngôi nhà, mang lại sự riêng tư và thoải mái cho mỗi cá nhân.

Vách ngăn cách âm

Vách ngăn cách âm cũng được sử dụng rộng rãi trong văn phòng

Xu hướng hiện đại ngày nay, vách ngăn cách âm được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, đặc biệt trong các không gian phòng hợp hay hội nghị. Những loại vách ngăn cách âm của công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam có ưu điểm vượt trội trong ứng dụng thi công hệ tường, vách nhẹ, tạo môi trường sạch và có thể tái sử dụng nhiều lần. Những loại vách ngăn cách âm của chúng tôi cũng có thể được sử dụng bao che ngoài thay thế cho gạch xây, bê tông truyền thống giúp các gia chủ có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí gia công lắp đặt.

https://www.vachviet.com/vach-ngan-di-dong-cach-am.html

Tấm vách ngăn cách âm, cách nhiệt, chống nóng

Không chỉ có vậy, những vách ngăn cách âm có khả năng chống cháy, chịu nước và chống ăn mòn rất hiệu quả. Nó có khả năng chịu lực và vô cùng bền chắc nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như tuổi thọ của các sản phẩm này.

vách ngăn cách âm

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, Vách Ngăn Việt luôn trở thành đối tác của  nhiều chủ đầu tư

Nếu bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn địa điểm cung cấp vách ngăn cách âm uy tín thì đừng bỏ qua sản phẩm của chúng tôi nhé. Công ty chúng tôi là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàng nội thât văn phòng tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự thấu hiểu tâm lý của khách hàng, Công ty CP XNK vách ngăn Việt Nam tự tin là địa chỉ cung cấp vách ngăn cách âm chất lượng và uy tín tới tay người tiêu dùng.

Tin tức liên quan


 To Top