CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 902 STUDIO

Mẫu nhà đẹp 902 Studio được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ giàu nhiệt huyết, từng có kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn lớn trong và ngoài nước như: Thụy Sĩ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. 902 Studio quy tụ lớp KTS trẻ năng động, sáng tạo, từ khi thành lập đến nay có rất nhiều công trình nhà ở khắp cả nước: Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Sơn La,... Với nền tảng chung là niềm đam mê, sáng tạo không gian sống mới. Từ khi hoạt động đến nay CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 902 STUDIO đã đạt nhiều thành tích trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội, ngoại thất công trình. Đến nay công ty đã và đang dần hoàn thiện và không ngừng phát triển lớn mạnh hơn.

nhà mái thái

Mẫu nhà 2 tầng 902 Studio thiết kế

Mẫu nhà đẹp 902 Studio chuyên sâu về: Tư vấn, Thiết kếThi công nội thất,ngoại thất cho các công trình: Nhà lô lố, Dinh thự - Biệt thự, Nhà vườn, Khách sạn - Nhà hàng, Công trình nhà cao cấp, Trung Tâm thương mại…

Thiết kế nội thất cafe

Thiết kế nội thất quán cafe tại Yên Bái

Tầm nhìn Mẫu nhà đẹp 902 Studio: 

Mẫu nhà đẹp đã và đang nỗ lực hết mình trở thành công ty tư vấn thiết kế kiến trúc - xây dựng số 1 Việt Nam về chất lượng và quy mô công ty trong lĩnh vực nhà ở.

Giá trị Mẫu nhà đẹp 902 Studio hướng tới:

  • Sử dụng ngôn ngữ kiến trúc mang đến không gian khác biệt, sáng tạo và có hồn nhất. Trong đó thế hiên được cá tính, quan điểm, phong cách sống mang đậm dấu án của khách hàng.
  • Đảm bảo các tiêu chí kĩ – mỹ thuật đồng thời làm cho gia chủ cảm thấy hạnh phúc nhất mỗi khi trở về nhà.
  • Hiện thực hoá ý tưởng thiết kế một cách trọn vẹn nhờ đội ngũ KTS thường xuyên kiểm tra, giám sát thi công công trình.
  • Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất, là nơi mọi người được nuôi dưỡng niềm đam mê, học hỏi và phát huy tối đa sự sáng tạo.

THIẾT KẾ nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất chung cư ở Đại Kim

Một cuộc sống chất lượng và hạnh phúc bắt đầu từ một không gian sống chất lượng, nơi mà hàng ngày mỗi người trở về được thư giãn yêu thương, vun đắp tổ ấm và được tiếp thêm nguồn cảm hứng sống. Với kinh nghiệm và năng lực của mình Mẫu nhà đẹp 902 Studio cam kết nỗ lực hết mình trở thành nơi kiến tạo không gian hoàn hảo cho người Việt. Hãy để Mẫu nhà đẹp 902 Studio đồng hành cùng bạn xây dựng và tạo nên những công trình đẳng cấp và bền vững với thời gian. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC 902 STUDIO

Điện thoại: 0901 728 872

E-mail: tuvankientruc902@gmail.com

Website: maunhadep902.com

Văn phòng: Phòng 1602 – Toà nhà A4 – Hàm Nghi – Nam Từ Liêm

Xưởng gỗ: Lũng kênh - Đức Giang – Hoài Đức – Hà Nội

 

 


 To Top