Giới thiệu


902 Studio được thành lập từ năm 2010, tiền thân là văn phòng kiến trúc 902 Studio. Được thành lập bởi nhóm kiến trúc sư trẻ, đam mêm giàu nhiệt huyết từng có nhiều kinh nghiệm làm việc cho các đơn vị lớn của nước ngoài như Thụy Sĩ, Nhật Bản,..

902 Studio là đơn vị có uy tín trên thị trường thiết kế, thi công nội ngoại thất các công trình xây dựng dân dụng, các dự án, biệt thự, chung cư, resort cao cấp trong và ngoài nước. Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm tâm huyết với nghề, mỗi sản phẩm 902 Studio tạo ra tập trung vào chất lượng, chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện và tiếp cận dự án, phù hợp với những đặc thù riêng của mỗi công trình nỗ lực mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn thiện với phong cách thiết kế đặc biệt sáng tạo. Chúng tôi tự hào khi đạt được lòng tin của khách hàng.

 

 

 

Lĩnh vực hoạt động

Kiến trúc 902 Studio chuyên thiết kế nội ngoại thất các công trình nhà ở chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng…với các phong cách rất đa dạng từ cổ điển, tân cổ điển đến trẻ trung hiện đại, theo những xu hướng nội thất mới nhất. Phương án thiết kế sẽ được tư vấn phù hợp với kinh phí đầu tư của khách hàng và luôn đảm bảo tiêu chí kinh tể, thẩm mỹ và phong thủy.

902 Studio cảm ơn các quý khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ 902 Studio trong thời gian qua và cam kết sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để kiến trúc 902 tiếp tục mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất trong mỗi công trình. Sự hài lòng của bạn là mục tiêu của chúng tôi.

 

THÔNG TIN KIẾN TRÚC 902 STUDIO
Văn phòng công ty: Phòng 1602
Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà A4, Hàm Nghi, Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0901 728 872
Website: bietthudep902.com

Email: tuvankientruc902@gmail.com

Xưởng gỗ: Lũng kênh, Đức Giang, Hoài Đức, Hà Nội.

Tin tức liên quan


 To Top